Chuyên mục: Hồ sơ công ty

GIới thiệu về công ty Symcode

logo symcode

Hãng Symcode rất nổi tiếng về những chiếc máy quét mã vạch giá cả mềm mà chất lượng ổn. Công ty TNHH Công nghệ mã vạch Symcode trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc) được thành lập vào năm 2009. Công ty luôn chú trọng đến việc thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh […]

Giới thiệu về công ty Chiteng

Là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp các dịch vụ R & D (nghiên cứu và phát triển) , sản xuất và bán hàng. Với 11 năm kinh nghiệm trong nhận dạng tự động, tuân thủ con đường R & D và thiết kế, với sự đổi mới công nghệ độc lập là năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty. Với các lĩnh vực chủ yếu như sản xuất, hậu cần, tài chính, điện, y tế, quần áo, kho bãi, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, an toàn thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Giới thiệu về công ty Nyear about Nyear

Công ty công nghệ mạng Nyear s được thành lập tại khu phát triển kỹ thuật cao Thành phố Tây An (tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc) , đồng thời họ cũng có nhà máy riêng đặt tại thành phố Đông Quan Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Họ nổi tiếng với những sản phẩm điện tử thông minh do họ tự nghiên cứu và phát triển.