ivn126 Máy Cạo Râu Hàn Quốc Thanh Lịch RSCW 1949

Máy Cạo Râu ivn126 Hàn Quốc Thanh Lịch RSCW 1949

Bạn đang dùng dao cạo râu thông thường, phải thay dao cạo thường xuyên? Mỗi lần sơ ý là để lại vết xước chảy máu trên môi? và bạn đang không biết có nên sử dụng máy cạo râu hay không? Mua máy cạo râu ở đâu?

➤ Máy cạo râu RSCW 1949 Hàn Quốc là một công cụ tiện dụng giúp việc cạo râu của bạn trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. Tốc độ quay nhanh mà tiếng lại cực kỳ êm.

➤ Máy cạo râu RSCW 1949 mang phong cách vô cùng đơn giản nhưng vẫn thấy rất sang trọng, cạo sạch tuyệt đối với 2 đầu cạo lưỡi thẳng. Mặt sau của máy được thiết kế chiếc tông đơ khi cần thiết.

➤ Máy sử dụng pin khô sạc lại. Khi sạc đầy, có thể dùng liên tục 8h đồng hồ. Tính ra 1 tháng cần sạc 1 lần. Công suất của máy là 3W.

➤ Kich thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người khi du lịch, khi đi ra khỏi nhà và có thể sử dụng bất cứ lúc nào

– Hướng dẫn sử dụng:

✳ Mở công tắc phí mặt trước máy lên để sử dụng chức năng cạo râu, khi chuyển đổi chức năng bạn gặt nút phí sau máy lên và bật để chuyển chế độ tông đơ

✳ Hiệu quả cao nhất của máy là khi sử dụng cạo khô, không cần kem cạo râu

✳ Sản phẩm được trang bị sẵn 2 đầu cạo và lưới bảo vệ dự phòng theo máy

– Một món quà cực kỳ ý nghĩa các bạn dành cho chính bản thân mình, cho ông xã và bố mình. Liên hệ và đặt hàng ngay để hưởng ưu đãi của shop.

☎ Đặt hàng ngay để sở hữu một sản phẩm cực kỳ tiện dụng này

#maycaorau #maycaorauchinhhang #muamaycaorauodau #muamaycaoraushoppee #maycaoraucototkhong #sudungmaycaoraunhuthenao #cophaithaymaycaorau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *